Thống kê truy cập

 

Ngày tham gia: Chủ nhật 06/05/2012

Lượt truy cập: 4764

Tổng sản phẩm: 46

 
Tranh thêu chữ thập Thêu ruy băng Thêu len
Trang giới thiệu gian hàng
 

Cross-Stitch hay còn gọi là X-stitch - hiểu đơn giản nhất theo tiếng Việt là Thêu chữ thập.

Các loại thêu không phải là Cross-Stitch ( như thêu truyền thống của Việt Nam ) thì được gọi là Non-stitch.

Cross-Stitch thực chất là thêu trên loại vải thô có chia các ô đều để các mũi thêu có thể thành hình chữ thập một cách đều đặn. Có hai loại vải chính dùng để thêu Cross-Stitch là vải Aida và vải Evenweave ( vải thô ). Vải Linen của Việt Nam không hắn là vải thô vì các ô chia không đều và không thẳng. Tuy nhiên , nếu dùng để thêu Cross-Stitch thì kết quả cũng có thể chấp nhận được. Vải Aida là loại vải chính dùng để thêu Cross-Stitch.

Thêu chữ thập đã xuất hiện từ cả ngàn năm trước, trên địa bàn gần như là khắp thế giới. Người ta đã tìm thấy những hoạ tiết thêu chữ thập trên tấm trang trí bàn thờ Chúa trời ở Jelusalem, trên trang phục các thổ dân da đỏ châu Mỹ, trên đồ trang sức của thổ dân châu Úc, trên hoàng bào của vua Trung quốc và trên.... gấu váy của cô gái H'mông Việt nam. Tuy nhiên, thêu chữ thập mới phát triển thành loại hình tranh thêu nghệ thuật vài thập kỷ gần đây. Khởi nguồn từ châu Âu, loại hình này đã nhanh chóng được lan sang châu Mỹ và châu Á, bùng phát tại Nhật bản, Hàn quốc và Trung quốc.

Thêu chữ thập nghệ thuật  tái nhập vào Việt nam  khởi đầu từ một topic về sở thích tại website ttvnol. Càng ngày càng phổ biến và lan rộng, rất nhiều tác phẩm lớn đẹp đã hoàn thành, chứng minh sự khéo léo của phụ nữ Việt nam.

Đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của chị em phụ nữ về loại hình sở thích này chúng tôi chuyên doanh vào sản phẩm và nguyên vật liệu , đồ dùng cho thêu chữ thập .

Chúng tôi có chế độ dịch vụ hậu mãi tốt, sẵn sàng tư vấn và giúp khách hoàn thiện sản phẩm của mình đẹp nhất .

Ngoài sản phẩm đồ thêu, chúng tôi đã mở rộng dịch vụ đến việc tư vấn và đóng khung, thêu theo đơn đặt hàng với chất lượng cao .

Địa chỉ liên hệ mua hàng (Tại nhà riêng):

Hà Nội: P.225. Nhà A Tập Thể Thuốc Lá Thăng Long, 133 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân.

Điện thoại: 0972.74.86.81

Rất mong được phục vụ quý khách

 

 

Hỗ trợ trực tuyến

 

Địa chỉ liên hệ mua hàng (Tại nhà riêng):

Hà Nội: P.225. Nhà A Tập Thể Thuốc Lá Thăng Long, 133 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân.

Điện thoại: 0972.74.86.81